Trang chủ Tải Ninjaschool online 117 cho điện thoại miễn phí
18.11.2015 / 11:25 - Xem: 7556

Tải Ninjaschool online 117 cho điện thoại miễn phí


Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/dmcwvbcb/domains/ninjaschool.info/public_html/taigame/incfiles/classes/bbcode.php on line 108
- Chắc các bạn chẳng còn lạ gì với game ninja school online, trò chơi online Hot nhất cho điện thoại di động trên các nền tảng như: Java, Android, IOS, và PC.

- Vậy bạn đã cập nhật phiên bản ninja 117 mới nhất chưa?

- Vâng! Chúng ta đã quá quen thuộc với thế giới của Ninja school, với các vũ khí độc mà lạ, với các thuật biến thân, các kỹ năng thần bí và với tinh thần bất khuất.

Ninjaschool online cho điện thoại miễn phí- Ninja School online trò chơi nhập vai cổ trang kết nối với hàng triệu người chơi sẽ giúp bạn trải nghiệm thế giới Ninja một cách sinh động nhất.

- Bạn sẽ nhập vai vào trong một cô bé hay cậu bé, bạn sẽ tự quyết định con đường trở thành Ninja của mình bằng cách tham gia một trong ba ngôi trường cổ xưa để tu luyện.
Tải Ninjaschool online 117 cho điện thoại miễn phí
- Tại đây, bạn sẽ được tham gia các khóa huấn luyện từ các thầy cô, các nhiệm vụ cá nhân hay thực hiện cùng bạn bè. Mỗi một nhân vật game ninja sẽ có một cá tính riêng, cách luyện tập và hành vi trong game của bạn sẽ khiến bạn trở nên độc nhất.

Tải ninja school online mới nhất cho điện thoại miễn phí- Nào, hãy tham gia ngay và hóa thân thành Ninja trên con đường làm nên huyền thoại!

- Bạn đã Download Ninja school online phiên bản cập nhật 117 mới nhất cho điện thoại java chưa? cùng cập nhật phiên bản mới nhất của game ninja school trò chơi nhập vai trực tuyến của teamobi tại đây nhé.
Tải về máy
 Ninja online 117
Tải xuống: 21428 lượt
Đánh giá: (Like - DisLike)

50%

50/100 - 254 phiếu
Game Online Hot 2013 New miễn phí