Trang chủTai Ninja School Hackninja school offline hack android
22.09.2014 / 00:43 - Xem: 1479582

ninja school offline hack android


Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/dmcwvbcb/domains/ninjaschool.info/public_html/taigame/incfiles/classes/bbcode.php on line 108

Tai Ninja school 3 hack tất cả miễn phí

- Game ninja school 3 offlie bản crack full cho máy java, có thêm link tải bản hack full cho điện thoại.Là 1 trong bộ 3 game ninja school offline đình đám nhất của teamobi, nối tiếp game ninjas chool 1, và ninja school 2.
có thể bạn quan tâm: Tải ninja school 1 hack one hit miễn phí

Côt truyện game ninja school 3 cho điện thoạiSau khi hoàn thành nhiệm vụ giải cứu cô Toyotomi trường Haruna một cách xuất sắc, các bạn nhỏ của chúng ta đã biết thế nào là sự dũng cảm, đoàn kết. Mùa hè trôi qua thật êm đềm… Bất ngờ, Onda và các bạn mang trong người dòng máu Xích Mao từ các trường nhận được lệnh triệu tập của các thầy cô trong một đợt huấn luyện. Chuyện gì sẽ xảy ra trong trường ninja school phiên bản 3? Tại sao chỉ những người mang dòng Máu Xích Mao mới được triệu tập? Chúng ta hãy cùng tiếp tục đồng hành cùng Onda khám phá những thử thách mới nhé!


ninja school offline hack android - Tai Ninja school 3 hack tất cả miễn phídownload ninja school 3 crack

ninja school offline hack android - Tai Ninja school 3 hack tất cả miễn phítai ninja school 3 hack


Tính năng bản ninja 3 crack full– Game ninja school 3 Crack không phải kích hoạt, không cần nhập mã kích hoạt.
– Crack Game ninja school 3 tin nhắn mua đồ không mất tiền, ko phải nhắn tin.
Phiên bản ninja school 3 crack by quyetdaik, bạn sẽ mua đồ hoàn toàn miễn phí, không mất tiền free shoop, tuy chưa đầy đủ như bản hack nhưng hỗ trợ mã cheat code ninja school 3 pro như bản hack khi gặp khó khăn bạn có thể dùng nếu tải bản ninja school crack này.
 

phiên bản ninja school 3 hack tất cảVới phiên bản hack full ninja school 3 thì bạn sẽ không vất vả với nhũng tính năng hack cực kỳ pro này.
– Hack Ninja school 3 mua đồ bằng tiền trong game giá 0$ , mua ko mất tiền được thêm tiền =))
– Hack ninja school3 nhấn mua 1 phát 500 lọ máu lớn, 500 lọ mana lớn ko mất 1 xu nào.
– Hack mua được kiếm cuối luôn từ level 1 trong ninja school 3 và cũng ko mất 1 xu nào (cái Hỏa Long Kiếm ấy bình thường phải lên level 18 mới mua được)

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Ninja School 3Ninja school 3 có 4 nhiệm vụ và cách làm nhiệm vụ trong game ninja school 3 như sau.
Nhiệm vụ 1 Ninja school3 : Tìm viên ngọc thuộc tính hoả, đáng cưủ vĩ hồ sẽ có.
Nhiệm vụ 2 Ninja school3 : Tìm bí kíp sử dụng Ashiko, đánh nhền nhiện sẽ ra. …Boss cuối là tên phù thuỷ áo đen.
Nhiệm vụ 2.5 Ninja school3 : Tìm bí kíp Ashiko: Ở map khói bị tên phù thuỷ áo đen bắt. Gần map nhốt khói nhưng không chuyển map. Dưới cái bảng chuyển map có con boss nhền nhện. Giết nó xong nó chỉ cách sử dụng Ashiko để áp dụng Nhiệm vụ 3.
– Các nhiệm vụ trên khá dễ dàng, nhưng nhiệm vụ 3 hơi khó. Sau đây mình sẽ hướng dẫn làm nhiệm vụ 3 (nhiệm vụ cứu khói) Game Ninja Shool 3
- Nhiệm vụ 3: Muốn cứu Khói thì phải có Ashika và bí kíp sử dụng nó giết Con nhền nhện ở sát góc phải góc dưới map thằng khói bị bắt ấy.
Sao đó dùng Ashika Nhảy lên đỉnh ngọn núi lửa phá cái cần gạt.
Hướng dẫn: nhảy Ashika, tiến sát vào vác đá 1 đối diện vách đá 2 ấn phím 2, ấn 4,6,4,6… cho tới khi đến đỉnh thì chém 1 hit vào cái cần đẩy rùi nhảy xuống là xong.

Nhiệm vụ giải cứu khói Ninja shcool3Hướng dẫn giải cứu khói trong bản ninja chool3 crack hack full: (Tên này dại bị nên bắt lại phải cứu nản ghê) đi qua hang động. Đi thẳng xuống. Đi tới cửa sắt. Dùng kiếm lửa hay vụ khí đầu trong shop để giết xong! Khi giết song ta dùng bản đồ. Đi về miệng núi lửa. Xong dùng bản đồ đi qua hang động. Dừng tại chổ. Nhảy lên chém qua tay trái. Là qua được nơi cứu Khói! Thật ra mấy bạn đừng nhầm dùng Ashiko bay lên mấy nhánh cây là nhầm to.

Link tải Ninja School 3 Crack và hack fullTải Ninja 3 Cack

Tải Ninja 3 Hack

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !
Tải về máy
b38ca_ninja_school3_crack.jar | JAD
Tải xuống: 76039 lượt
foundation-profile-midp-mini.apk
Tải xuống: 23868 lượt
foundation-profile-midp-hd.apk
Tải xuống: 25071 lượt
file-manager-2-0-2.apk
Tải xuống: 24769 lượt
ninjaschool3_hack_full.jar | JAD
Tải xuống: 50437 lượt
Đánh giá: (Like - DisLike)

50%

50/100 - 254 phiếu
Bài viết khác
Game Online Hot 2013 New miễn phí